Chuyên sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng và các loại phụ kiện, vật tư ngành xây dựng, giao thông, thủy lợi

Bi phản quang microbead


LOADING IMAGES
Bi phản quang microbead Bi phản quang microbead
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

- Hỗ trợ kỹ thuật: 0888.75.88.55

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Sản phẩm microbead thủy tinh là một loại vật liệu mới với ứng dụng rộng rãi và hiệu suất đặc biệt. Sản phẩm được làm từ công nghệ xử lý nguyên liệu borosilicate công nghệ cao. Bề ngoài mịn, tròn và trong suốt. Kích thước hạt là 10-250 micron và độ dày thành là 1-2 micron.

Sản phẩm này có một loạt các ứng dụng trong việc đánh dấu đường, rào chắn phản chiếu và biển cảnh báo trên đường thông thường và đường cao tốc. Nó có thể được sử dụng làm vật liệu trộn sẵn để phản xạ ngay lập tức. Các hạt thủy tinh tròn không màu và trong suốt được hình thành từ các hạt thủy tinh phản chiếu đường sau khi bị nung chảy ở nhiệt độ cao thường nằm trong khoảng từ 44 μm đến 1400 m.

Bộ giao thông vận tải quy định rằng các hạt thủy tinh phản chiếu được sử dụng làm vật liệu phản chiếu trong vạch kẻ đường trong quá trình thi công vạch kẻ đường, có thể cải thiện đáng kể khả năng phản chiếu của sơn vạch kẻ đường và cải thiện sự an toàn khi lái xe vào ban đêm, và Đảm bảo rằng tuổi thọ của vạch đánh dấu được kéo dài.

Khi lái xe vào ban đêm, đèn xe chạm vào vạch kẻ đường bằng kính, ánh sáng phản chiếu lại, làm cho vạch kẻ đường trông sáng sủa, cải thiện hiệu quả an toàn khi lái xe ban đêm, nhưng cũng đảm bảo an toàn cho người đi bộ.